ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI
CEO Phan Hùng Dũng và khát vọng xây dựng Việt Nam hùng cường với dự án Nông trại Giáo dục và Du lịch Fiore House

Vào ngày 22/5/2021 vừa qua, dự án Nông trại Giáo dục và Du lịch Fiore House được xây dựng và đầu tư bởi Fiore Group chính thức khởi công tại xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Ông Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Fiore Group

Dự án nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện hóa khát vọng xây dựng Việt Nam hùng cường của Fiore Group. Bắt đầu từ nỗ lực thay đổi nhận thức người tiêu dùng Việt Nam trong việc bảo vệ môi trường và tin dùng các sản phẩm sạch do chính người Việt sản xuất. Dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2022, Fiore House sẽ trở thành mô hình nông trại kết hợp giáo dục, du lịch được đầu tư bài bản nhất từ trước đến nay – Ông Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT Fiore Group chia sẻ.

Hình ảnh công tác chuẩn bị khởi công dự án Fiore House

Công tác rà mìn chuẩn bị khởi công

 

Công tác rà mìn chuẩn bị khởi công

 

Bản vẽ mặt bằng tổng thể dự án Fiore House

Cách trung tâm TP.HCM khoảng 80km và sân bay Long Thành khoảng 10km. Fiore House với tổng diện tích hoạt động lên đến gần 3ha. Dự án Nông trại Giáo dục và Du lịch Fiore House dự kiến bao gồm nhiều hạng mục. Bao gồm Nông trại Giáo dục, Lưu trú ngắn hạn, Dịch vụ ăn uống, Bất động sản và các hoạt động vui chơi giải trí khác.

Fiore House ra đời với sứ mệnh mang đến môi trường giáo dục thực nghiệm bổ ích cho các em học sinh. Giúp củng cố kiến thức đã học trên ghế nhà trường thông qua hoạt động khám phá, trải nghiệm có định hướng trong môi trường tự nhiên đã quy hoạch. Tạo sân chơi lành mạnh cho các em sau những giờ học căng thẳng. Mục tiêu trở thành điểm đến lý tưởng cho các em học sinh. Tạo điều kiện giúp các em phát triển toàn diện cả vể thể chất lẫn tinh thần. Dự án Nông trại Giáo dục và Du lịch Fiore House dự kiến chính thức đi vào hoạt động vào năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

TIN TỨC - SỰ KIỆN