ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI
CHỦ TỊCH HĐQT QUỸ ĐẦU TƯ TOÀN CẦU FIORE GROUP CHIA SẺ VỀ TÁI CẤU TRÚC GIÚP DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Trong giai đoạn đầy khó khăn như hiện nay, đã có khá nhiều doanh nghiệp phải rời khỏi thị trường, một trong những nguyên nhân chính là do doanh nghiệp không kịp xây dựng và tổ chức các nguồn lực đáp ứng được những biến động vĩ mô khách quan, từ đó thấy được tầm quan trọng trong việc tái cấu trúc doanh nghiệp, cũng chính là nội dung mà Ông Phan Hùng Dũng đã chia sẻ trong chương trình 9th Monthly B2B, diễn ra vào sáng ngày 9/11/2023 tại Rex hotel.

Ông Dũng chia sẻ, để doanh nghiệp có thể phát triển đột phá trong ngắn hạn, nhanh chóng trong trung hạn và bền vững trong dài hạn, ban lãnh đạo doanh nghiệp cần có bước rà soát về sứ mệnh, chiến lược và năng lực thực thi định kỳ hàng năm, sau đó xây dựng và kiện toàn để định ra “con đường” đúng đắn cho giai đoạn kế tiếp. Song song, trong quá trình triển khai, cần theo sát, đánh giá và cải tiến liên tục để đạt được mục tiêu.

Khi thực hiện tái cấu trúc, ban lãnh đạo cần thực hiện từng phần sao cho phù hợp với năng lực và bối cảnh hiện tại của doanh nghiệp, đồng thời cân nhắc về thời điểm, thời gian và chi phí. Việc thực hiện tái cấu trúc định kỳ sẽ giúp nội lực doanh nghiệp ngày càng mạnh mẽ, gia tăng lợi thế cạnh tranh, dễ dàng thích ứng và đối chọi với thách thức đang và sẽ đối mặt.

Nội dung chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm của các lãnh đạo doanh nghiệp tham gia, trong đó có những câu hỏi “sát sườn” với bối cảnh thực tiễn, Ông Dũng đã lần lượt giải đáp và chia sẻ bằng kinh nghiệm thực tế trong quá trình đi tư vấn cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Fiore Group, đơn cử có doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu 200% khi nghiêm túc thực hiện tái cấu trúc.

Về định hướng sắp tới, Quỹ Đầu Tư Toàn Cầu sẽ tiếp tục tư vấn, hỗ trợ và đầu tư cho các doanh nghiệp có doanh số từ 20-50 tỷ, hướng đến mục tiêu tăng trưởng gấp đôi doanh số và nâng cao nội lực doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

TIN TỨC - SỰ KIỆN