ĐỊNH HƯỚNG
PHÁT TRIỂN

Giáo dục nông trại xanh thực nghiệm để giáo dục kỹ năng sống xanh sạch thân thiện với môi trường cho thế hệ trẻ Việt Nam

thông tin chi tiết

1. Fiore Group hiện đang đầu tư vào lĩnh vực Giáo dục với dự án “Giáo dục nông trại xanh thực nghiệm” khởi công từ ngày 22/5/2021 tại Long Thành, Đồng Nai. Dự án ra đời với sứ mệnh nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng Việt Nam hùng cường. Mô hình giáo dục kỹ năng sống xanh, sạch và thân thiện với môi trường dành cho thế hệ trẻ – Những mầm non nắm giữ tương lai và vận mệnh của đất nước.

2. Song song đó, hiện tại Fiore Group đang đầu tư vào Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Đào Tạo YOOT được thành lập vào 08/2019 bởi những Doanh nhân đã thành công trong lãnh vực công nghệ và đào tạo, có cùng chung lý tưởng và nhiệt huyết muốn nâng cao năng lực của sinh viên, nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng của Doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ (mobile và web), giúp học sinh – sinh viên định hướng nghề nghiệp, chọn ngành và trường học phù hợp, rèn luyện bản thân và kết nối việc làm sau khi ra trường.

ĐIỂM NỔI BẬT
CỦA DỊCH VỤ

BÀI VIẾT

Khách hàng nói gì về chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI