FIOREGROUP

GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHỆP

  • Được thành lập từ năm 2002, tiền thân là Công ty chuyên thiết kế và xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều dự án tầm cỡ như Khu du lịch nghỉ dưỡng Fiore Healthy Resort tại Phan Thiết – Mũi Né, Sandhills Beach Resort & Spa,…
  • Từ năm 2012, Fiore Group đã đầu tư và đi vào khai thác Khu du lịch Fiore Healthy Resort.
  • Từ năm 2018, Fiore Group tham gia vào lĩnh vực nuôi trồng và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.
  • Năm 2019, Fiore Group đầu tư vào mảng giáo dục. Dự án hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ (mobile và web), giúp học sinh – sinh viên định hướng nghề nghiệp, chọn ngành và trường học phù hợp, rèn luyện bản thân và kết nối việc làm sau khi ra trường.
  • Năm 2021, Fiore Group đẩy mạnh đầu tư vào trang trại giáo dục mang tên Fiore House tại Đồng Nai. Đầu tư xây mới dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Fiore Healthy Resort Bình Thuận.
  • Đồng thời, tập trung đầu tư vào các công ty liên kết trong hệ sinh thái kinh doanh của mình nhằm tận dụng thế mạnh, nguồn lực sẵn có để cùng nhau vươn tầm phát triển.

TẦM NHÌN, SỰ MỆNH VÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

1.SỨ MỆNH CỦA FIORE GROUP

  • Đồng hành cùng Doanh nhân Việt, đặc biệt là những Doanh nhân trẻ có ước mơ và hoài bảo xây dựng Startup “kỳ lân”.
  • Lan tỏa và khơi dậy ý thức chung tay xây dựng Việt Nam hùng cường thông qua việc rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần.

2. TẦM NHÌN
Ươm mầm và chắp cánh sự nghiệp cho các Doanh nhân trẻ với khát vọng xây dựng Startup “kỳ lân” hoặc xa hơn nữa là Công ty đa quốc gia.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
4T (Trung thực, Trách nhiệm, Thân thiện môi trường, Tốt cho sức khỏe người tiêu dùng)
– Trung thực trong hoạt động kinh doanh và xã hội.
– Trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và đội ngũ nhân viên.
– Thân thiện môi trường, cam kết thực hiện theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo hạn chế tối đa tác động tiêu cực đến môi trường. Góp phần chung tay xây dựng môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.
– Tốt cho sức khỏe người tiêu dùng: Fiore Group cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với tiêu chí sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

4. THÔNG ĐIỆP
Make Vietnam Great!

5. SLOGAN
Hãy làm và Bạn sẽ làm được!

6.TRIẾT LÝ KINH DOANH
Làm thay đổi nhận thức của đối tác nước ngoài với Doanh nghiệp Việt Nam!